Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

 

Hình thức mua hàng 

 

1. Mua hàng trực tiếp

- Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để kiểm tra, xem máy và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng Vi Tính Thiệu Nguyễn ở địa chỉ: 893 Luỹ Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

2. Liên hệ đặt hàng

- Đặt hàng nhanh và thuận tiện nhất Quý Khách gọi điện thoại trực tiếp: 0982 500 046
- Gọi và liên hệ qua số Zalo: 0982 500 046
- Nếu Quý Khách dùng Zalo xin chụp lại cấu hình đã đặt gửi file ảnh qua số Zalo để chốt cấu hình và giá tiền.
- Sau khi chốt được cấu hình và giá Quý Khách ở TP Hồ Chí Minh cho cửa hàng xin Tên người nhận hàng, Số điện thoại, địa chỉ và thời gian giao nhận hàng chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tại nhà, thu tiền tại thời điểm giao hàng. (Quý khách test và kiểm tra máy trước khi thanh toán cho kỹ thuật viên giao hàng)

- Quý Khách ở ngoại tỉnh có hai hình thức đặt hàng và thanh toán.
- Hình thức thứ nhất:
+ Quý khách chuyển tiền ngay qua số tài khoản Công Ty hoặc tài khoản cá nhân. Sau khi nhận tiền thanh toán trước chúng tôi sẽ tìm nhà xe hoặc đơn vị giao hàng để tiến hành gửi hàng về cho quý khách.
- Trường hợp máy bị sai cấu hình hoặc khác mẫu mã quý khách có thể yêu cầu đổi hoặc trả lại. Sau khi hàng được chuyển đi Quý Khách đợi từ 1 - 2 Ngày hàng sẽ đến nơi và nhanh hay chậm phụ thuộc vào quãng đường.
- Hình thức thứ hai:
+ Quý khách có thể nhờ người thân , quen biết tại TP Hồ Chí Minh qua địa chỉ cửa hàng để xem máy và mua hàng, sau khi đồng ý với mẫu mã cấu hình quý khách có thể chuyển khoản hoặc nhờ người quen thanh toán. Cửa hàng sẽ hỗ trợ giao hàng đến nhà người quen, hoặc gửi xe về cho quý khách sau khi đã thanh toán đầy đủ.
- Khi hàng bị hỏng trong thời hạn bảo hành hoặc hết bảo hành Quý Khách gửi hàng bất kỳ nhà xe nào chúng tôi sẽ tự đến bến xe nhận sản phẩm về và đổi ngay sản phẩm khác cùng cấu hình và gửi về cho quý khách thông qua nhà xe đã nhận.


3. Đặt hàng tại Website

- Quý khách đặt hàng qua giỏ hàng, điền đầy đủ thông tin cần thiết để chúng tôi liên hệ với quý khách 1 cách thuận tiện nhất.
* Quý khách được cài và hỗ trợ phần mềm miễn phí.
* Quý Khách được hỗ trợ sau bảo hành.
* Quý khách được hỗ trợ qua Utraview.       
                                      
Xin trân trọng cảm ơn Quý Khách!
Giao hàng nhanh chóng Giao hàng nhanh chóng
Bảo hành dài hạn Bảo hành dài hạn
Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây